aboutus

Xianglong Shoes Limited

Xianglong Shoes Limited
1
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: SHUAIKEWEI
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: >5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เซียงหลงรองเท้า จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองหนานอันมณฑลฝูเจี้ยนและดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตและจำหน่ายรองเท้ากีฬาและรองเท้าหนัง บริษัท ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "ลูกค้ารายแรกก้าวไปข้างหน้า" ยึดมั่นในหลักการ "ลูกค้ารายแรก" เพื่อมอบบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าของเรา Xianglong Shoes Limited ได้รับการจดทะเบียนในเดือนตุลาคม 2004 นับตั้งแต่ก่อตั้งหลังจาก 15 ปีของการดำเนินการอย่างอุตสาหะมันมีเครือข่ายการขายที่สมบูรณ์และพันธมิตรความร่วมมือระยะยาว ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ใน 15 ปีของการพัฒนาและการเติบโตของ บริษัท เราให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีเสมอ บริษัท ปฏิบัติตามการผลิตและการจัดการระบบคุณภาพระดับสากลอย่าง“ ISO” ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาเราจะส่งเสริมความทันสมัย, มาตรฐาน, การจัดการขั้นตอนและวิทยาศาสตร์และมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของการเปลี่ยนแปลงอีคอมเมิร์ซและอีคอมเมิร์ซ บริษัท จะเข้าสู่ฟิลด์อีคอมเมิร์ซและได้จัดตั้งทีมอีคอมเมิร์ซกับสมาชิกในทีม 15 คน
ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 แบรนด์ Shuai Kewei เป็นแบรนด์ของตัวเอง มันเป็นคอลเลกชันของสไตล์คลาสสิกของแบรนด์แฟชั่น มันถูกออกแบบตามรูปร่างเท้าของรองเท้าผู้ชายโอเรียนเต็ล เรียบง่ายมีสไตล์และสะดวกสบาย รองเท้าผู้ชายของ Shuai Kewei ติดตามแผนการในเมือง นักออกแบบนำองค์ประกอบยอดนิยมของแต่ละฤดูกาลมาสู่การออกแบบตราสินค้า บนพื้นฐานของการเน้นแบรนด์และรสนิยมเรามุ่งมั่นที่จะสร้างรายละเอียดมากมายที่ไม่เหมือนใครสูงส่งและสะดวกสบายและไม่เหมือนใครสำหรับคนเมืองสมัยใหม่ เสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา รองเท้าผู้ชายแบรนด์ Shuai Kewei อยู่ในตำแหน่งอายุ 18-35 ปีผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวและกีฬา คนหนุ่มสาวที่หลงใหลเกี่ยวกับชีวิตราคาของผลิตภัณฑ์อยู่ระหว่าง 158-398 หยวน

ประวัติ

ในปี 1997 Mr. Huang Huang ผู้ก่อตั้งโรงงานรองเท้าเริ่มจัดโครงสร้างการก่อสร้างโรงงานรองเท้าและเริ่มทำงานในการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อปรับแต่งการผลิตรองเท้าหนังสำหรับลูกค้า


ในปี 2004 หลังจากปีของการพัฒนาโรงงานรองเท้าได้รูปร่างและลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วกับ 2004


ในปี 2551 ด้วยการขยายตัวของธุรกิจอย่างต่อเนื่องทำให้พื้นที่ของโรงงานผลิตรองเท้าขยายจาก 500 ตารางเมตรเป็น 1,500 ตารางเมตรและมีจำนวนพนักงานถึง 46 คนส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตโรงงานและแบรนด์ขนาดใหญ่


ในปี 2555 โรงงานรองเท้าได้ขยายตัวและมีการแนะนำสายการผลิตขั้นสูง 3 สายโดยมีพนักงาน 65 คนและได้ลงทะเบียนและดำเนินการแบรนด์อิสระ“ Shuai Kewei”


ในปี 2014 บริษัท ดำเนินการส่วนใหญ่เป็นแบรนด์อิสระเปิด 15 ช่องทางการจัดจำหน่ายออฟไลน์แนะนำ 5 สายการผลิตขั้นสูง 78 พนักงาน 10 นักออกแบบและบุคลากรการตลาด 12


ในปี 2018 ช่องทางออฟไลน์ของ บริษัท ขยายตัวมากกว่า 30 และมีอิทธิพลต่อตลาดบางอย่าง ณ เดือนตุลาคม 2561 ยอดขายของ บริษัท เกิน 12 ล้านหยวน บริษัท จะเข้าสู่ช่อง e-commerce และปัจจุบันมี 15 คนที่มีประสบการณ์ - ทีมงานอีคอมเมิร์ซ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 แบรนด์ Shuai Kewei เป็นแบรนด์ของตนเองที่โรงงานรองเท้าฝูเจี้ยนหนานเสี่ยวหลง มันเป็นคอลเลกชันของสไตล์คลาสสิกของแบรนด์แฟชั่น มันถูกออกแบบตามรูปร่างเท้าของรองเท้าผู้ชายโอเรียนเต็ล เรียบง่ายมีสไตล์และสะดวกสบาย รองเท้าผู้ชายของ Shuai Kewei ติดตามแผนการในเมือง นักออกแบบนำองค์ประกอบยอดนิยมของแต่ละฤดูกาลมาสู่การออกแบบตราสินค้า บนพื้นฐานของการเน้นแบรนด์และรสนิยมเรามุ่งมั่นที่จะสร้างรายละเอียดมากมายที่ไม่เหมือนใครสูงส่งและสะดวกสบายและไม่เหมือนใครสำหรับคนเมืองสมัยใหม่ เสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา รองเท้าผู้ชายแบรนด์ Shuai Kewei อยู่ในตำแหน่งอายุ 18-35 ปีผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวและกีฬา คนหนุ่มสาวที่หลงใหลเกี่ยวกับชีวิตราคาของผลิตภัณฑ์อยู่ระหว่าง 158-398 หยวน
ในปัจจุบันแบรนด์ Shuikewei ขายส่วนใหญ่ออฟไลน์และมีช่องทางการขายที่สมบูรณ์ ผู้จัดจำหน่ายกระจายอยู่ในฝูเจี้ยน, กวางตุ้ง, เจียงซี, หูหนานและภูมิภาคอื่น ๆ ที่มีผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 30+ ในอนาคต บริษัท จะให้คนหลายร้อยล้านคนแบ่งปันประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่นำโดยรองเท้าแบรนด์ Shuai Kewei ในห้าปีจำนวนผู้จัดจำหน่ายได้เกิน 100 และรายได้ยอดขายประจำปีได้ถึง 100 ล้านหยวน ภายใน 10 ปีผู้จัดจำหน่ายได้เกิน 300 และรับรู้รายได้การขายประจำปี 1 พันล้านหยวน หลังจากเข้าสู่ Tmall แล้ว Shuai Kewei จะตระหนักถึงการรวมระบบออนไลน์และออฟไลน์เข้าสู่ระบบการค้าปลีกใหม่ของ Tmall และพัฒนาผู้จัดจำหน่ายออนไลน์เพื่อให้ครอบคลุมการรับรู้แบรนด์อย่างเต็มที่

บริการ

บริการของเรา

1. คลังสินค้าขนาด 4000 m2 เปิดใช้งานการจัดส่ง 48 ชั่วโมงสำหรับการสั่งซื้อ 12,000 prs

2. ราคาที่ต่ำกว่ามากราคา OEM

3. 9 ปีประสบการณ์การส่งออกขายส่งออนไลน์

4. หลายตัวเลือกสำหรับเด็กผู้ชายผู้หญิง

5. OEM ใช้ได้

6. บริการที่ดีและจะตอบกลับในเวลา

การชำระเงิน

ฝาก 30%, ยอดเงินก่อนส่งมอบ T / T

ตัวอย่าง

เรานำเสนอตัวอย่างฟรีสำหรับทุกรูปแบบในรองเท้าของเรา แต่ลูกค้าต้องการค่าขนส่ง
ทุกค่าใช้จ่ายของคุณจ่ายเราจะคืนเงินให้คุณหลังจากที่เราทำเรื่องใหญ่ ขอบคุณที่เข้าใจ!

ทีมงานของเรา

เรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัยการผลิตและการขายของรองเท้าที่หลากหลาย

รายละเอียดการติดต่อ